Motor Repair

บริการซ่อมเครื่องจักร

เพราะงานซ่อมเครื่องจักรคือการแก้ปัญหา แต่ที่นี่มากกว่าการแก้ปัญหาคือการเข้าใจปัญหาแล้วป้องกันมัน ด้วยประสบการณ์ในการให้บริการงานซ่อมมอเตอร์และเครื่องจักรให้กับโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น โรงงานแปรรูปอาหาร อุตสาหกรรมรถยนต์ โรงงานถลุงเหล็ก ทำให้ได้เราได้รับความไว้วางใจด้วยดีจากลูกค้ามาตลอดมากกว่า 20 ปี เราจึงเข้าใจดีว่าการซ่อมแซมมอเตอร์ไฟฟ้าและเครื่องจักรอุตสาหกรรมมีส่วนสำคัญในการดำเนินธุรกิจของคุณ เพราะเวลาที่ใช้ในการหยุดซ่อมแซมทำให้สายการผลิตต้องหยุดชงักลง ทำให้ลดประสิทธิภาพการทำงานลดลงและทำให้ตารางการทำงานต่างๆยุ่งเหยิงเกิดความไม่แน่นอนในการผลิตอย่างมาก เราตระหนักดีถึงความสำคัญนี้

ติดต่อคุณ บุรินทร์
สอบถามผ่านไลน์

LINE ID : @9motor

เราให้ความสำคัญกับเทคนิคในงานซ่อมและบำรุง

เราจึงเน้นให้ความสำคัญกับเทคนิคในงานซ่อมและบำรุงรักษามอเตอร์ไฟฟ้าและเครื่องจักรอุตสาหกรรมนั้น จะต้องให้บริการงานซ่อมที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุดแก่ลูกค้าด้วยเวลาอันรวดเร็ว และที่ 9 Mechanics co.,ltd. เราไม่เชื่อว่าด้วยวิธีการการซ่อมมอเตอร์ไฟฟ้าและเครื่องจักรที่มีโดยทั่วๆไปในที่ต่างๆนั้นมีรูปแบบและวิธีการซ่อมที่อาจจะช่วยแก้ปัญหาให้ได้แค่ในตอนนั้นๆ แต่จะไม่ได้เป็นการป้องกันและแก้ปัญหาในระยะยาว  ดังนั้นก่อนที่เราจะเริ่มดำเนินการซ่อมแซมทุกครั้ง เราจึงตั้งคำถามถามไว้ก่อนว่า “ทำไม” ทำไมความเสียหายของเครื่องจักรจึงเกิดขึ้น? แล้วหาคำตอบให้ได้ว่าจะทำอย่างไรเพื่อไม่ให้ปัญหานั้นๆจะไม่เกิดขึ้นมาอีก จากนั้นเราถึงจะเริ่มดำเนินการการซ่อมแซม และด้วยความสามารถจากประสบการณ์งานซ่อมมอเตอร์ไฟฟ้าและเครื่องจักรของเรามากกว่า 20 ปี นั้นจะเป็นการป้องกันและแก้ปัญหาให้กับท่านในระยะยาวได้อย่างแท้จริง

บริการของเรา

เราให้บริการงานซ่อมมอเตอร์ไฟฟ้าโรงงาน รับงาน Overhaul motor งาน  Rewinding มอเตอร์ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ งานรื้อถอนติดตั้งมอเตอร์ งานแก้ไขดัดแปลงปรับปรุงหรือสร้างใหม่เครื่องจักรอุตสาหกรรม โดยทีมงานและวิศวกรที่เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการและคำปรึกษา รับแก้ไขซ่อมปั๊มน้ำอุตสาหกรรม เจนเนอเรเตอร์ หม้อแปลงไฟฟ้า รับงานถ่วงชิ้นส่วนเครื่องจักรกลหมุน ทุกชนิด/ทุกขนาด/ทุกความเร็วรอบ รับงานแก้ไขงานเครื่องจักรสั่น ทำ Dynamic Balance ชิ้นส่วนหมุนไม่สมดุล ทำ Filed Balance ที่หน้าหน้างาน งาน Laser Alignment โดยทีมงานและวิศวกรที่เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการและคำปรึกษา รับส่งถึงโรงงาน

Scope of work

Motor AC/DC
AC/DC Servo
Motor Spindle
Onsite Inspection
Demolition and installation
Overhauling
Commisioning & Analysis Report
Dynamic Bancing Service
Precision Laser Alignment
Rewinding Stator
Rotor & Armature
Overhaul Motor AC/DC
Replace Bearing
Repair Shaft Bearing , End Shield

Type of work

Motor Gear & Gear Box
Electric Chain Hoist
Screw air compressor Repair
Industrial Fan
Blower
Industrial Pump Centifugal
Daivo/Submersible

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าและบริการสามารถติดต่อได้ที่

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart